21.

posted on 15 Feb 2007 20:06 by ayasohma

กร๊าก ก่อนอื่นขอพูดให้ชื่นจายยย "กรูกลับมาแล้วววววว" (หลังจากดองเค็มไปนานจนขี้กลากขึ้นกบาล)

ตอนนี้เข้าขั้นโคม่า เนื่องจากว่า อะฮั้นได้ไปขุดกระทู้เด็กหนุ่ม(ได้ข่าวว่ามันแก่กว่าแกไม่ใช่เรอะ) วงหนึ่งเข้าอย่างจัง ตอนแรกจากรู้จักเพียงผิวเผิน และแอบชื่นชมมนุษย์ตัวเปรตในวง กลับกลายเป็นอะฮั้นชอบกบ(!?)

บทสัมภาษณ์ตัวเอง(ทำไปทำไมวะ) //

"ก็ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรอ่ะนะคะ แต่พอเวลาผ่านไปอ่ะค่ะ หนูก็หลงรักเขาเข้าอย่างหัวปักหัวปำ หัวคะมำคว่ำๆหงายๆแบบนี้มา อ่ะค่ะ แล้วแบบว่า.. หนูก็แอบรักกบเค้าเข้าอ่ะค่ะ ทั้งๆที่ตอนแรกหนูก็ว่ามันไม่มีทีท่าจะชอบกบขี้เก๊กเลยอ่ะนะคะ แต่พอว่ามันไปว่ามันมา มันทำหนูแทบจะเป็นลมตอนที่เปิดดูไลฟ์ของกบครั้งล่าสุด.."

ยังไม่มีทีท่าว่าบทสัมภาษณ์จะหยุด *หยิบน้ำขึ้นมาดื่มอีก3อึกโดยประมาณ*

"อ่ะค่ะ.. คือหนูก็ไม่รู้อ่ะนะคะว่าใครๆจะคิดเหมือนหนูรึป่าว แต่ที่แน่ๆอ่ะค่ะ หนูดูแล้วหนูจะคลั่งทุกครั้ง เพียงแค่มองหน้าหัวใจมันก็ตกลงไปใต้ฝ่าเท้า เต้นดังปุ๊งๆๆ อยู่นานนน เลยอ่ะค่ะ แล้วแบบว่าหนูเอาหัวโขก กระแทกคอมพิวเตอร์ทุกครั้งที่เห็นกบร้องเพลงกะเต้นอ่ะค่ะ พี่ว่าหนูโรคจิตรึป่าวคะ"

อืม.. เอาเป็นว่า หลายๆคนก็คงงงอ่ะนะ ว่า"กบนี่มันใครวะ?"

เอาเป็นว่าไปดูMV Just wanna Loven' You ของกบกันดีฝ่า ซึ่งตอนแรก กบมันจะเสียงเล็กน่ารักมาก ก็เคยแอบคิดว่าจะต้อยมันดีไหม แต่ตอนนี้มัน17แล้วล่ะคร่ะ ซึ่งBDก็เพิ่งผ่านไปเมื่อไม่นานมานี้31ม.ค.งายย-- (เนี่ยนะไม่นาน -*- ว่าแต่ร้องอ๋อแล้วรึยัง?)

ต่อไปนี้ก็จะเป็นแบบว่าแอบเปรียบเทียบกบตอนเด็กกะตอนโตแล้วกัน อืม..แต่ยังไงก็โคตะน่ะแหละเพอร์เฟกต์ที่สุดแล้ว(กร๊าก ชื่อออกมาแล้ว!!)

Ya-Ya-Yah - Just wanna Loven' You

ตอนเด็กๆนี่แบบว่าใสปิ๊งมาก เชียร์คู่นี้อยู่ ห้าห้าห้า กร๊าซซซซ--- โฮกฮากแบบว่าโคตะเสียงเพราะบรม ><(ฟังเพลงนี้แล้วภูมิจ๊ายภูมิจาย(ว่าแต่เอ็งไม่ใช่แม่โคตะไม่ใช่เรอะ ทำยังกะแม่)) ฟังแล้วอยากจะควักกะปิออกมากินแกล้มกับกล้วยดูในไลฟ์จริงๆ และเมื่อเฮียเค้าโตขึ้น..

Ya-Ya-Yah - Angel come to me

(เลือดกำเดากระฉอกออกหมดตูดกันเรยทีเดียวเชียว)

แบบว่าๆๆๆๆๆ .. ถึงจะฟังไม่รู้เรื่อง แต่ว่าชอบเสียงเฮียเค้ามากกกก--- เต้นก็เก่ง ร้องเพลงก็เพราะ หน้าตาก็เหมือนเคโระอีก อะไรมันจะเพอร์เฟกต์ขนาดนั้นวะ!!

พูดถึงสำเนียง .. มีคนบอกว่าเรา"สำเนียงภาษาอังกฤษดีมากเลย" อืม..ภูมิใจ.. แต่มันต่อท้ายว่า "เหมือนคนญี่ปุ่นพูดเดี๊ยะเลยว่ะ"..(ยิ้ม)

.

.

.

 

edit @ 1 Feb 2016 01:58:37 by นปุงสกลิง

Comment

Comment:

Tweet

ดองจนเกือบเน่าอ่ะเจ๊.
นึกว่าไร =w=
มึงไซโคกรูวววววววววววววววววววว~

แต่เด็กๆโคตรแซ่บเลยว่ะ แผล่บ!

#1 By B.Lucky:dream on on 2007-02-15 22:01