15.

posted on 25 Oct 2006 22:16 by ayasohma

เอาหละ! หลังจากที่Upload Hachikuroลงบล๊อกหมดทุกตอนแล้ว(+ตอนพิเศษอีก2) ได้เวลามาแนะนำตัวละคร อ่อ และขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า

"บล๊อกนี้จะจบลงแค่เรื่องนี้น้า~"(ยกเว้นแต่ว่าถ้ามีไรน่าสะเทือนใจก็คงมาอีก ไม่ก็ถาม-ตอบอะไรหลายๆอย่าง) แต่เราคิดว่ามันไม่น่าจะมีเรื่องต่อจากนี้แล้วหละ ก็ไม่ใช่อะไรหรอก แต่ขออุทิศบล๊อกนี้เพื่อ ฮาจิคุโระอย่างแรงอ่ะ >< (ยกเว้นกาตูนเรื่องไหนที่มันโดนมากๆก็อาจจะมาแทนที่ได้ หึหึ ขอโทษนะเคอะโมริตะคุง)

ว่าแล้วก็อย่ามัวพูดพร่ำทำอย่างว่า(!?) มารู้จักตัวเอก(แนะนำว่าเอกจริงๆ เพราะดำเนินเรื่องส่วนใหญ่ก็จะมีแต่คุณ5คนนี้นะเคอะ - -")

หมายเลข 1,, Morita Shinobu(24) >< สุดที่รักกระผมเอง(ก็รูปในavatarแหละว้า ห้าห้า)

น.ร.มหาลัยซ้ำชั้น8ปี(มันเก่ง แต่มันไม่ส่งthesisอาจารย์+อยากอยู่ต่อ+บลาๆ)รักเงินและการกลั่นแกล้งผู้อื่นเป็นชีวิตจิตใจ อย่างว่าแหละนะ รั่ว(เรียกอีกอย่างว่าเฮี้ยน)สุดๆไปเลย แบบว่ากระซวกใจ+ตับไตไส้พุงเราไปหมด โดยเฉพาะตอนที่8Part2(ย้อนดูได้ที่reccomment) โคดฮา นั่งดูมันเล่นทวิสเตอร์เกมกะยูตะ(รายนามคนคนต่อไปฮ่ะ สามารถจิ้นได้) หลังหักดังกร๊อบ(เรียกอีกอย่างว่ามีความสุขบนความทุกข์ของผู้อื่นนั่นเอง - - กรั่ก) นั่งฮากร๊ากในห้อง (บ้าไปแล้ว ๑_๑) แล้วก็หลังหักตามมัน ...(เห้ย..จะบ้าเรอะ - -*)

หมายเลข 2 Takemoto Yuta(19)

นิสัยดี น่ารัก รั่ว อะไรฟระ!! เพอร์เฟกโคด แต่ไม่ใช่ที่สุดของชั้น ชิ ก็อยากมาแย่งฮาคุ(รายนามหมายเลข3)ของชิโนบุจจี้ของช้านทำม๊าย!!! ชั้นอุส่าจับแกรกะชิโนบุจิ้นกันแล้วนะ!! อย่าทำงี้เด่ะ!!?(เห้ย.. - -*) ทำไมเรอะ!! นางเอกเรื่องนี้มันดีกว่าชิโนบุตรงไหน??(เพ่ๆ นอกบทแล้ว -*-) เอาเป็นว่าจบเหอะ เด๋วมาเป็นชุดมากกว่านี้ หึหึ..

หมายเลข 3 Hanamoto Hagumi(18)

ฮาคุจัง~* อ่า น่ารัก(เด๋วก่อนเพ่ อย่าเพิ่งเคลิ้ม.. -*-) เป็นนางเอกที่เราชอบมากเลยนะ (พี่แกรเป็นนางเอกที่รั่วได้สะใจมาก แต่ไม่เท่าชิโนบุ หึหึ <นั่นเค้าไม่เรียกรั่ว เค้าเรียกว่า"เฮี้ยน">) น่ารักมากเลย ตัวเล็กๆ >< ไม่มีคำบรรยายแต่ชอบแบบไม่มีเหตุผลเอาเป็นว่าเราชอบแล้วกัน(กร๊าก)

หมายเลข 4 Yamada Ayumi(21)

อายุจัง~ ชอบอีกแล้ว(ทำไมเรื่องนี้ชอบหมดทุกคน หึหึ แต่ลดหลั่นกันไปตามลำดับ แต่ฮาคุกะยูตะให้เท่ากัน ยี๊ ว่าแต่ทำไมต้องเท่ากันด้วย!?) น่ารักดีบ้าๆบอๆ หญิงเหล็ก โอ๋วว ขาสวยมาก(คาดว่าข้อนี้ไม่เกี่ยว-*-) ชอบที่เจ๊เค้าโหดโครส แต่เค้าก็มีความเป็นผู้หญิงอยู่สูงอ่ะนะ ดูแล้วน่ารักดี(แต่ไม่เท่าฮาคุ หึหึ เจ๊ตัวไม่เล็กนี่)

หมายเลข 5 Mayama(21)

จำนามสกุลไม่ได้ ลืม เพราะไม่ค่อยชอบ(อ้าว เอ๊ะ มีลำเอียงนี่หว่า -*-) แต่รั่วดี(เรื่องนี้ รั่วทุกตัวอ่ะนะ - -) หักอกอายุจังที่น่ารักซะได้ TwT (ตกลงแกรจะอธิบายต่อแบบมีสาระได้รึยัง?) ชิ ไม่ชอบเฟ้ย ชอบแค่ที่รั่วแค่นั้นแหละ!! เชอะ!!

ส่วนที่เหลือก็ตัวประกอบ~ (อ๊ากส์ ไอ้นี่ ขี้เกรียสเขียนต่อละสิ -3-)

ช่างมันเหอะน่า!!! แล้วก็มาดูรูปส์กานดีกว่า -3-

เริ่มที่ยูตะก่อนละกัน บู่วว -3- (ใช่สิ แฟนๆยูตะมันอุ่นหนาฝาคั่งนี่ เชอะ)

ต่อด้วยฮาคุ

ปิดท้ายด้วยโมริตะ ชิโนบุ *-* หุหุ (ซักหน่อยว่าต้องมีคำบรรยายภาพ)

รูปแรกคือหลังจากที่อันตรเศียร(หายหัว)ไปทำงานยาวนานกว่าครึ่งเดือน กลับมาก็เป็นสภาพนี้และต้องนอน48ช.ม.จึงจะฟื้นเป็นปรกติ(กรุณาดูตอนแรก คุณจะรู้เลยว่า..)

พี่แกชอบกินเนื้อมาก นี่ดูได้ในตอนพิเศษL

มาดขรึมกะเค้าก็เป็นเหมือนกัน(กรี๊ซซ)

และนี่คืออีกสาเหตุหนึ่งที่เรียนไม่จบ - -*

อ๊ากซ์ แปะเท่านี้ก่อนละกัน ว่างๆอาจจะมาeditแปะต่อ

แต่ขอบอกว่าเรื่องนี้มันเฮี้ยนจริงๆ ดูคนเดียวก็เป็นบ้าได้(ยกตัวอย่างเช่นคนอัพเป็นต้น)

และ ก่อนจากกัน

.

.

.

ปัจฉิมลิขิต,, คอสเรื่องนี้กันเถอะค่ะพี่น้อง!!(กร๊ากก ><)

ปัจฉิมลิขิต2,, นี่คือตัวอย่างจากในเรื่องเป็นตอนที่ยูตะพยายามที่จะปลุกโมริตะ แต่...

ปัจฉิมลิขิต3,, แก้ธีมแล้ว เย้ ><!!

 

edit @ 1 Feb 2016 01:55:36 by นปุงสกลิง

Comment

Comment:

Tweet

ไว้ว่างๆจะนั่งเปิดดู แต่เรื่องคอสนี่กรูขอบาย

#1 By B.Lucky:dream on on 2006-10-26 18:34